Cánh làm sinh tố sô cô la quả mọng (Berry)

Sinh tố sô cô la quả mọng đi cùng với lợi ích sức khỏe của quả Berry, hạt chia và sữa hạnh nhân. Nó cũng cung cấp một lượng protein tốt cho bột hương vị sô cô la. Những quả Berry này giúp món sinh tố này có hương vị tươi mát, trong khí đó hạt chia cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Món sinh tố này có lượng calo tương đối thấp, vì vậy chúng ta có thể sử dụng món sinh tố này như một món giải khát giữa trưa hoặc cùng với một bữa sáng thông thường của bạn.

Sinh tố sô cô la quả mọng (Berry)

Sinh tố sô cô la quả mọng (Berry)

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Khẩu phần: 1

Thành phần:

1 cup sữa hạnh nhân không đường

1/2 cup dâu đen (blackberries) đông lạnh

1/4 cup mâm xôi (raspberries) đông lạnh

1 muỗng cà phê hạt chia

1 scoop Keto protein sô cô la

Hướng dẫn:

Bước 1: Thêm tất cả thành phần vào xay sinh tố.

Bước 2: Trộn ở tốc độ cao cho đến khi chúng mịn và nổi bọt.

Bước 3: Thưởng thức thôi 😀

Tinh chỉnh công thức:

Mặc dù công thức sinh tố sô cô la quả mọng là hoàn hảo, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh các thành phần để phù hợp hơn với sở thích và khẩu vị của bạn. Nếu bạn muốn thêm nhiều chất béo và calo, ví dụ như, trao đổi hạnh nhân với nước cốt dừa hoặc là thêm một muỗng cà phê dầu MCT. Nếu bạn không có hạt chia, bạn có thể thay thế bằng bột hạt lanh hoặc chất bổ sung chất xơ.

Lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng:

Sữa hạnh nhân là một nguồn vitamin E dồi dào, là một loại vitamin chống oxy hoá quan trọng đối với sức khỏe của làn da.

Quả Berry bổ sung nhiều chất chống oxy hoá và chất xơ cho món sinh tố sô cô la này, trong khi hạt chia làm tăng hàm lượng axit beo omega-3. Bột sô cô la protein sẽ làm cho món sinh tố này hoàn hảo hơn, ngoài ra nó cũng giúp tăng trưởng cơ bắp, phục hồi mô cơ sau khi tập luyện thể thao.

Leave a Reply